เค้กโยเกิร์ตน่าทดลองทำกินเองมาก ส่วนผสมน้อย ทำง่าย


เค้กโยเกิร์ตน่ากินมาก Yogurt Cake Recipe  ไปเจอคลิปนี้ เขาเคลมว่า ทำเค้กง่าย ๆ ใน 5 นาที จริงเหรอ ไหน ๆ ดูวิธีการทำสักหน่อย ยอดวิวตั้ง 358,328 ครั้ง 

วัตถุดิบ
โยเกิร์ต 400 g ประมาณ 1+1/2 ถ้วย
ไข่ไก่ 4 ฟอง
แป้งข้าวโพด 40 g ประมาณ 1/4 ถ้วย

วิธีการทำ
ผสมทุกอย่างให้เข้ากันดี แล้วเทใส่พิมพ์ทำขนม นำไปอบอุณหภูมิ 170 องศาเซลเซียส เวลา 40 - 50 นาที จากนั้นนำไปแช่เย็น 1 - 2 ชั่วโมง นำออกมากินได้เลย

ชงกาแฟดำเข้มข้นไว้รอ กินกับจนมอร่อย ๆ 

ยังมีคลิปวิดีโออื่น ๆ ที่ทำเค้กโยเกิร์ตคล้าย ๆ กันนี้ ไปดูเพิ่มเติมได้เลย ที่นี่ ใครทดลองทำแล้วได้ผลยังไงมาแชร์บอกกันบ้างเน้อ ไอเดียดี ๆ สำหรับทำอาหารกินเองที่บ้าน ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Sabai Kitchen นิยายรักโรแมนติกสายอาหาร Food Blogger ที่มีรายได้จากการทำอาหารกินเองที่บ้าน 

Be Chef at Home ครัวบ้าน ๆ 




Comments

Post a Comment