ทำไมต้องใช้ซอสหอยนางรมปรุงอาหาร
เพราะซอสหอยนางรมหนึ่งในเครื่องปรุงยอดฮิตของทุกครัวเรือน ไม่ว่าครัวเล็กครัวใหญ่ ร้านอาหาร ภัตตาคาร อาหารไทย อาหารจีน อาหารเวียตนาม อาหารลาว อาหารกัมพูชา และเมนูสร้างสรรค์ไม่ปรากฎสัญชาติแต่ถูกปากพี่ไทยอีกนับไม่ถ้วน เมนูผัก เนื้อ ต้ม ตุ๋น น้ำจิ้ม น้ำราด โดยเฉพาะการหมักเนื้อสัตว์จะทำให้เนื้อนุ่ม รสชาติกลมกล่อมละมุนลิ้นยิ่่งนัก แม้แต่การหมักเนื้อของเชฟฝีมือระดับเทพซอสหอยนางรมเป็นผสมหลักที่ขาดไม่ได้เลย
ทำไมต้องเป็นซอสหอยนางรมตราแม่ครัว
- อันดับแรกเพราะซอสหอยนางรมตราแม่ครัวเป็นบริษัทของคนไทย ตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2519 ที่ยืนหนึ่งในใจคนไทยอย่างภาคภูมิ 45 ปีที่รับใช้ครัวไทยอย่างซื่อสัตย์ ยึดมั่นในอุดมการณ์มาโดยตลอด
- มีส่วนผสมของหอยนางรมสกัดเข้มข้น (30.00 %) แม้ใช้ในปริมาณที่น้อยกว่าก็ทำให้ได้รสชาติตามที่ต้องการ ช่วยประหยัดสตังค์ได้เยอะ
- ใช้สารปรุงรส วัตถุกันเสียในปริมาณที่น้อย
ซอสหอยนางรมตราแม่ครัว มีส่วนผสมดังนี้
- หอยนางรมสกัด 30.00 %
- ซีอิ้ว 28.80 %
- น้ำ 11 %
- น้ำตาล 10.10 %
- เกลือไอโอดีน 8.10%
- แป้งเพิ่มความข้นเหนียว 7.50%
- แป้งข้าวโพด 3.50%
- สารปรุงแต่งและถนอมอาหาร 0.20 %
ซอสหอยนางรมตราแม่ครัวมีหลายไซส์ หลายขนาดให้เลือก
สนใจสั่งซื้อออนไลน์ คลิกลิ้งก์ข้างล่างได้เลยจ้าาา
Comments
Post a Comment