รีวิวซอสหอยนางรมตราแม่ครัว

 

ทำไมต้องใช้ซอสหอยนางรมปรุงอาหาร
เพราะซอสหอยนางรมหนึ่งในเครื่องปรุงยอดฮิตของทุกครัวเรือน  ไม่ว่าครัวเล็กครัวใหญ่ ร้านอาหาร ภัตตาคาร อาหารไทย  อาหารจีน อาหารเวียตนาม อาหารลาว อาหารกัมพูชา  และเมนูสร้างสรรค์ไม่ปรากฎสัญชาติแต่ถูกปากพี่ไทยอีกนับไม่ถ้วน  เมนูผัก  เนื้อ ต้ม ตุ๋น น้ำจิ้ม น้ำราด โดยเฉพาะการหมักเนื้อสัตว์จะทำให้เนื้อนุ่ม รสชาติกลมกล่อมละมุนลิ้นยิ่่งนัก  แม้แต่การหมักเนื้อของเชฟฝีมือระดับเทพซอสหอยนางรมเป็นผสมหลักที่ขาดไม่ได้เลย  


ทำไมต้องเป็นซอสหอยนางรมตราแม่ครัว 
- อันดับแรกเพราะซอสหอยนางรมตราแม่ครัวเป็นบริษัทของคนไทย ตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2519 ที่ยืนหนึ่งในใจคนไทยอย่างภาคภูมิ  45 ปีที่รับใช้ครัวไทยอย่างซื่อสัตย์ ยึดมั่นในอุดมการณ์มาโดยตลอด
-  มีส่วนผสมของหอยนางรมสกัดเข้มข้น (30.00 %)   แม้ใช้ในปริมาณที่น้อยกว่าก็ทำให้ได้รสชาติตามที่ต้องการ  ช่วยประหยัดสตังค์ได้เยอะ
- ใช้สารปรุงรส วัตถุกันเสียในปริมาณที่น้อย 


ซอสหอยนางรมตราแม่ครัว  มีส่วนผสมดังนี้
- หอยนางรมสกัด     30.00 %
- ซีอิ้ว   28.80 %
- น้ำ  11 % 
- น้ำตาล  10.10 %
- เกลือไอโอดีน  8.10%
- แป้งเพิ่มความข้นเหนียว 7.50%
- แป้งข้าวโพด  3.50%
- สารปรุงแต่งและถนอมอาหาร 0.20 %                  
 

ซอสหอยนางรมตราแม่ครัวมีหลายไซส์ หลายขนาดให้เลือก
สนใจสั่งซื้อออนไลน์ คลิกลิ้งก์ข้างล่างได้เลยจ้าาา



 

Comments